Blogs

Mua thuốc Podophyllin ở nghệ an

Mua thuốc Podophyllin 25 ở đâu, bán tại đâu?

người mắc bệnh mua tương đối dễ dàng tại các tiệm thuốc trên thị trường về.

Thuốc Podophyllin 25 giá bao nhiêu? Với hàng “lướt, xách tay, xách chân” giá không đáng bao nhiêu tiền, mức giá dựa nơi bán, thông thường dao động chênh lệch từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng/5ml.

Bên dưới là hướng dẫn dùng chính thức của nhà sản xuất thuốc, bao gồm kê toa và chống chỉ định. Nếu bạn đọc hết các nội dung của nhà sản xuất, bạn sẽ hiểu nguyên nhân tại sao rất nhiều người Việt Nam lại bị lở loét hoại tử vùng nhạy cảm vì Podophyllin tới vậy.

Cách dùng Podophyllin

sử dụng nhựa cây podophyllum chính xác theo chỉ dẫn của chuyên gia. Không dùng nó với số lượng lớn hơn hay lâu hơn khuyến cáo. Lạm dụng thuốc hơn so với kê đơn sẽ không làm cho nó hoạt động tốt hơn, cũng như làm tăng khả năng bị những phản ứng phụ không thoải mái. Thực hiện theo những hướng dẫn trên nhãn thuốc .

Rửa tay trước và sau lúc sử dụng thuốc này.

áp dụng thuốc bằng cách sử dụng dụng cụ đã được cung cấp, hay một miếng bông sạch. Bạn cần một chiếc gương bằng tay để chỉ dẫn bạn bôi thuốc trực tiếp vào mụn cơm. Vứt bỏ dụng cụ sau một lần sử dụng.

kê toa ứng dụng nhựa cây Podophyllin chỉ cho mụn cơm cũng như tránh để nó trên da xung quanh

Không dùng thuốc này để chữa trị u nhú ở hậu môn, mắt, miệng lưỡi, âm đạo, hay bộ phận sinh dục nam. Nó chỉ nên được ứng dụng cho da bên ngoài.

Không áp dụng nhựa cây podophyllum cho mụn cơm hoặc ở tại vùng da xung quanh mắc xuất huyết, đang sưng phồng hoặc kích thích. Không bôi trên nốt ruồi hay bất kỳ mụn cóc nào mà b.sĩ không hướng dẫn bạn chữa trị bằng nhựa podophyllum.

Chống chỉ định

Không bôi thuốc Podophyllin nếu bạn đang:

  • Có thai: FDA mức độ X (mức độ cao nhất – max) dẫn đến quái thai, dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
  • Đang cho con bú: thuốc vào sữa mẹ và tác động tiêu cực lên hệ thần kinh non nớt của trẻ mới sinh.
  • Dị ứng với nhựa sống podophyllum
  • Bệnh tiểu đường;
  • Hội chứng Raynaud: tình trạng căn bệnh do rối loạn vận mạch, co thắt các mạch máu làm cho giảm lượng máu tới mô dẫn tới thiếu máu cục bộ;
  • nếu bạn đang dùng những thuốc steroid như prednisone, fluticasone (Advair), mometasone (Asmanex, Nasonex), dexamethasone (Decadron, Hexadrol) và một số mẫu steroid khác;

Hình ảnh loét dương vật cũng như hậu môn nam giới do thuốc Podophyllin 25%, 30% xem thê tại https://suimaoga.webflow.io/.

More Blog Entries

Thuốc tây trị bệnh sùi mào gà

Từ khóa: hình ảnh sùi mào gà,  hình ảnh bệnh lí sùi mào gà ở nam giới, hình ảnh sùi...

0 Comments

张仁